Ngày hội đoàn kết toàn dân tộc thôn Quyết Thắng Tây năm 2022
Tối ngày 13/11/2022, Thôn Quyết Thắng Tây long trọng tổ chức  NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2022

Về dự ngày hội có các đồng chí trong cấp uỷ chi bộ, trưởng thôn, các ông bà là trưởng các đoàn thể chính trị xã hội trong thôn, công an viên thôn và toàn thể bà con nhân dân trong thôn.

( Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội đại đoàn kết toàn dân thôn Quyết Thắng Tây)

(Đồng chí: Hà Thị Hương - Phó BT chi bộ trình bày báo cáo tại ngày hội)

(Đồng chí: Hà Văn Phúc - Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn phát biểu tại ngày hội)

Thôn Quyết Thắng Tây , với 167 hộ, 525 nhân khẩu. Thôn có địa thế tương đối thuận lợi cho sự phát triển kinh doanh thương mại – dịch vụ. Trong năm qua, Ban công tác Mặt trận của Thôn tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân thi đua, lao động sản xuất, phát triển kinh tế thông qua các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước. Nhờ đó, kinh tế, văn hóa, xã hội của Thôn  được giữ vững; lợi ích thiết thực của Nhân dân được quan tâm. Nhân dân trong thôn đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, chăm lo sự nghiệp giáo dục; phòng chống dịch bệnh; xây dựng gia đình văn hóa. Bộ mặt của thôn có nhiều thay đổi tích cực. Đến nay, toàn thôn có 92,2% hộ gia đình đạt văn hóa, 10 hộ đạt danh hiệu tiêu biểu 3 năm liền; 100% hộ gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia ký kết đảm bảo an ninh trật tự.

(Đồng chí: Hà Văn Phúc - Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn trao quà cho các hộ đạt  hộ gia đình văn hoá nhiều năm liền)