LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02

Chiều ngày, 02/02/2023 Đảng bộ xã Yên Phú tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 10 đồng chí.

Về dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Duy Thao - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã., Đ/C: Phạm Thị Tâm - Phó BT TT Đảng Uỷ,  Đồng chí: Phạm Đức Thức - Phó BT Đảng uỷ, CT UBND xã. Các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Cán bộ công chức xã và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã đã về dự.

( Đồng chí: Phạm Thị Tâm - Phó Bt TT Đảng uỷ xã đọc quyết định trao huy hiệu Đảng cho 10 đồng chí)

( Đồng chí: Nguyễn Duy Thao - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã lên trao huy hiệu Đảng cho 10 đồng chí)

(Đồng chí: Hà Quang Dung -Đại diện 10 đồng chí nhận huy hiệu Đảng phát biểu ý kiến)

Thay mặt các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt 03/02, đảng viên Hà Quang Dung thuộc chi bộ thôn Quyết Thắng Đông bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên; đồng thời bày tỏ niềm tự hào, vinh dự lớn lao của bản thân, gia đình. Và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động giađình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

(Đồng chí: Nguyễn Duy Thao - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí: Nguyễn Duy Thao - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã  chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hòa của cá nhân, gia đình, chi bộ và đảng bộ xã Yên Phú. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu; đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh; đồng thời giáo dục, rèn luyện đảng viên trẻ, động viên gia đình, dòng họ, nhân dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.