LỄ ĐÓN NHẬN VÀ AN TÁNG HÀI CỐT LIỆT SỸ: HÀ VĂN BẠCH
    Ngày 17/12/2022, tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Yên Phú. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Yên Phú đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩ Hà Văn Bạch đã hy sinh tại chiến trường miền đông Nam bộ.

Đến dự Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩ có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy - HĐND -UBND - UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể chính trị -  xã hội, lực lượng vũ trang, thân nhân gia đình và đông đảo nhân dân địa phương.

Tại buổi lễ, đồng chí: Phạm Đức Thức - Phó BT Đảng uỷ, CT UBND xã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của anh hùng liệt sĩ Hà Văn Bạch trong cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho dân tộc và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà sẽ nguyện chung sức, đồng lòng tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, trung thành với lý tưởng của Đảng, đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ mới.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ sự tri ân đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Sau Lễ truy điệu và Lễ dâng hương, các đại biểu đã thực hiện nghi lễ tiễn đưa hài cốt liệt sỹ đến vị trí an táng, tiến hành an táng và dâng hương theo nghi thức quân đội tại khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ xã nhà.