Xã Yên Phú tổ chức kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023)

Tối 26/7/2023, UBND xã Yên Phú phối hợp với nhà chùa Phúc Lâm tổ chức Lễ thắp nến tri ân và đại lễ cầu siêu cho các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Yên Phú nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Đến dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Duy Thao - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã, đ/c: Phạm Thị Tâm - Phó BT TT Đảng uỷ xã, đ/c: Phạm Đức Thức - PBT Đảng uỷ, CT UBND xã, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, các thân nhân Liệt sĩ và đông đảo Nhân dân trong toàn xã.

Trong không linh thiêng và thấm đượm nghĩa tình, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên thanh niên và Nhân dân đã dành một phút mặc niệm, dâng những nén hương thơm, bông hoa tươi thắm tưởng nhớ đến các anh hùng đã không tiếc máu xương hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, để thế hệ hôm nay được vui sống trong hòa bình, hạnh phúc. Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Yên Phú nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu xây dựng xã Yên Phúị phát triển toàn diện.

Lễ thắp nến tri ân và đại lễ cầu siêu nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Yên Phú là hoạt động góp phần tích cực giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đồng thời nhắc nhở, thôi thúc tuổi trẻ nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay.