TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9

Sáng ngày 14/9, tại hội trường UBND xã Yên Phú, Đảng uỷ xã Yên Phú đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm, 35 năm tuổi Đảng, đợt 2/9 cho 10 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xãYên Phú. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Thao- Bí thư Đảng uỷ, CT HĐNDxã ; đồng chí Phạm Thị Tâm - Phó BT TT Đảng uỷ, Đ/c: Phạm Đức Thức - PBT Đảng uỷ, CT UBND xã cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ, cán bộ công chức xã, các ông bà bí thư, thôn trưởng các thôn và các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đã về dự buổi lễ.

( Đ/c Nguyễn Duy Thao -  BT Đảng uỷ, CT HĐND xã phát biểu ý kiến)

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu, Đ/c: Nguyễn Duy Thao -  BT Đảng uỷ, CT HĐND xã đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng Chi bộ, Đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

(   Đ/c Nguyễn Trung Tho - đại diện các đồng chí nhận huy hiệu đảng phát biểu cảm nghĩ)