Bầu bổ sung PCT UBND xã Yên Phú khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 10/7/2023, Hội đồng nhân dân xã Yên Phú đã tổ chức kỳ họp lần thứ tám, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Kỳ họp thường lệ giữa năm. Tham dự kỳ họp có ông Đỗ Hồng Điệp - UV BTV HU, CT UBMTTQ huyện, Ông: Trương Quang Đông - HUV, chánh văn phòng huyện uỷ. Cùng các đồng chí trong TT Đảng uỷ, TT HĐND, TT UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị, cán bộ công chức, các ông bà bí thư, trưởng thôn các thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế đã về dự kỳ họp.

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã bầu Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Với số phiếu 22/24, đạt tỷ lệ 91,66%, ông Lê Quang Thạch, đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Yên Phú khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
    Như vậy, với việc HĐND xã thống nhất bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã tại kỳ họp lần thứ tám, khóa XX. Nhiệm kỳ 2021 – 2026, UBND xã Yên Phú có 2 Phó chủ tịch.

( Đ/c: Phạm Đức Thức- PBT Đảng uỷ, CT UBND xã tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Quang Thạch)

Phát biểu ra mắt nhận nhiệm vụ, Ông Lê Quang Thạch -  trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy, các ông bà đại biểu HĐND xã Yên Phú đã tín nhiệm bầu với số phiếu tín nhiệm cao. Trên cương vị công tác mới của mình, ông mong muốn tiếp tục được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành đặc biệt là cán bộ nhân dân xã Yên Phú. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực để cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân phấn đấu xây dựng xã Yên Phú ngày càng phát triển hơn.
    Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, kỳ họp thứ 8 HĐND xã Yên Phú khóa XX đã thành công tốt đẹp.