Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Quyết Thắng Đông năm 2022
Sáng ngày 13/11, đồng chí Trương Quang Đông, HUV, Chánh văn phòng Huyện ủy đã đến dự tặng hoa chúc mừng thôn Quyết Thắng Đông, xã Yên Phú nhân dịp  kỷ niệm 92 năm ngày đại đoàn kết toàn dân tộc(18/11/1930 -18/11/2022).

Về dự ngày đại đoàn kết thôn Quyết Thắng Đông còn có đồng chí Trương Quang Đông, HUV, Chánh văn phòng Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Duy Thao- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Đức Thức - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Ngọc Thạch - ĐUV - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã, đồng chí Phạm Trọng Hoàn- ĐUV- Phó chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Lê Quang Ngọc- ĐUV- Phó chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí là thường trực ủy ban MTTQ xã, các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn, và toàn thể bà con cô bác trong 2 thôn Quyết Thắng Đông và Quyết Thắng Tây.

(Đồng chí Hà Quang Lương- Trưởng ban công tác MTTQ thôn tặng hoa chúc mừng đội văn nghệ)

(Đồng chí Hà Quang Lương- trưởng ban công tác mặt trận thôn đọc báo cáo tổng kết hoạt động năm 2022)

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc là dịp để nhân dân trong thôn cùng nhau ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của MTTQ VN trong 92 năm qua. Thôn Quyết Thắng Đông, xã Yên Phú có 164 hộ, với 552 nhân khẩu, những năm qua, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc nhân dân trong thôn đã nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu thực hiện có hiệu quả cuộc vận động: “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đời sống của người dân trong thôn được nâng lên rõ rệt, đường làng ngõ xóm sáng – xanh – sạch – đẹp. Đoàn kết trong lao động sản xuất, các hộ dân nơi đây còn tích cực, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã hoàn thành các tiêu chí xây dựng thôn kiểu mẫu năm 2022. Bằng những việc làm thiết thực, cụ thể như cùng góp của, góp công xây dựng các công trình phúc lợi công cộng, tạo cảnh quan thôn xóm. Và tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, đóng góp ủng hộ các quỹ từ thiện nhân đạo, xây dựng gia đình văn hóa, gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của thôn. Qua bình xét, toàn thôn có trên 90% gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa, nhiều hộ đạt gia đình văn hóa tiêu biểu. Những nét đẹp văn hóa truyền thống và hiện đại được các gia đình cùng nhau giữ gìn và phát huy không chỉ mang tính giáo dục sâu sắc còn kết nối, thắt chặt thêm tình làng, nghĩa xóm của cộng đồng dân cư, cùng nhau thúc đẩy kinh tế - văn hóa – xã hội của thôn Quyết Thắng Đông nói riêng, của nhân dân Yên Phú nói chung ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh.

(Đồng chí Nguyễn Duy Thao- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu ý kiến)

(Đồng chí Nguyễn Duy Thao- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng thôn)

(Đồng chí Hà Văn Phúc- trưởng ban công tác MTTQ thôn Quyết Thắng Tây tặng hoa chúc mừng thôn)

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Quyết Thắng Đông, xã Yên Phú, đồng chí Trương Quang Đông, HUV, Chánh văn phòng Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân trong thôn đã đạt được thời gian qua. Đó là quan tâm, chăm lo đời sống cho người dân, phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc, tích cực xây dựng nông thôn mới nâng cao, thôn xóm kiểu mẫu. Đồng chí Chánh văn phòng Huyện ủy tin tưởng rằng thời gian tới, nhân dân thôn Quyết Thắng Đông tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết, cùng nhau phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, phát triển truyền thống dân tộc bền vững gắn với bảo vệ môi trường ./.

(Đồng chí Trương Quang Đông- HUV, Chánh văn phòng Huyện ủy tặng hoa chúc mừng thôn)

(Đồng chí Hà Quang Lương tặng hoa chức mừng hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong năm 2022)

Lên phát biểu kết thúc ngày đại đoàn kết, đồng chí Hoàng Ngọc Thạch- ĐUV- Chủ tịch ủy ban MTTQ xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân trong thôn đã đạt được thời gian qua.

(Đồng chí Hoàng Ngọc Thạch - ĐUV- chủ tịch ủy ban MTTQ xã phát biểu)

(Đồng chí Hoàng Ngọc Thạch - ĐUV- chủ tịch ủy ban MTTQ xã tặng hoa chúc mừng thôn)