Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của BTV hội LHPN huyện Ý Yên. Chiều ngày 16/10/2022 hội LHPN xã Yên Phú long trọng tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm-Phó chủ tịch hội LHPN huyện Ý Yên, đồng chí Phạm Thị Tâm - PBT thường trực Đảng ủy xã và toàn thể chị em phụ nữ tại 12 chi trong toàn xã.

Thay mặt BCH hội PN xã Yên Phú xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã về dự và chỉ đạo hội nghị.

Trân trọng cảm ơn các chị em là cán bộ hội, chi hội, chị em trong đội văn nghệ, đặc biệt là các chị em đã về dự và cổ vũ công tác phong trào của xã nhà.

Xin kính chúc các vị đại biểu, các bà, các mẹ, các chị em sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, ngày càng phát huy truyền thống vẻ vang của xã nhà, không ngừng phấn đấu đưa phong trào của thôn, xã ngày càng phát triển.

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.