Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ
Chiều ngày 03/03/2023, hội liên hiệp phụ nữ xã Yên Phú, đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ.
Tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Cúc- Chủ tịch Hội LHPN xã đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và những đóng góp của phụ nữ trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đã trở thành một biểu tượng cao đẹp với những phẩm chất, đạo đức sáng ngời: kiên cường, dũng cảm, cần cù, chịu khó, dịu hiền, đảm đang, người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng, xứng đáng với 8 chữ vàng mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Buổi gặp mặt là dịp để các chi em trên địa bàn xã cùng nhau giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, qua đó khơi dậy và phát huy những phẩm chất tốt đẹp, năng động sáng tạo, xứng đáng là người phụ nữ yêu nước, có tri thức, có lối sống văn hóa, quan tâm đến lợi ích xã hội, cộng đồng.