KỲ HỌP THỨ BẢY HĐND XÃ YÊN PHÚ KHOÁ XX, NHIỆM KỲ 2021-2026
   Sáng ngày 27/12/2022, HĐND xã Yên Phú khóa XX, nhiệm 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ Bảy.
    Trong năm 2022, HĐND, Thường trực HĐND, các Ban và đại biểu HĐND xã Yên Phú thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra. UBND xã tập trung chỉ đạo thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương.
    Trên cơ sở kết quả đã đạt được năm 2022, xã Yên Phú đã đề ra các giải pháp và một số chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2023. Tiếp đó, các đại biểu dự họp được nghe nội dung chất vấn, thảo luận. Một số ý kiến đại biểu quan tâm được đại diện lãnh đạo của xã đã giải trình làm rõ, một số ý kiến được tiếp thu tổng hợp báo cáo cấp trên xem xét, giải quyết trong thời gian tới.