Chiều ngày 21/06/2022, Ủy ban MTTQ xã Yên Phú tổ chức Hội nghị triển khai tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ V HĐND xã Yên Phú khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Thao - Bí thư Đảng ủy xã- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Thị Tâm - Phó bí thư thường trực xã, đồng chí Phạm Đức Thức - Phó bí thư đảng ủy xã - Chủ tịch UBND xã, và các đồng chí là cán bộ, công chức xã, các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Duy Thao - Bí thư Đảng ủy xã- Chủ tịch HĐND xã đã thông qua dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ V HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Hoàng Ngọc Thạch - Chủ tịch ủy ban MTTQ xã triển khai nội dung tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ V HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026, phấn đấu các tổ hội đồng kết thúc tiếp xúc cử tri xong trước ngày 27/06/2022.

(Đồng chí Phạm Đức Thức - Chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo

kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022,

phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội 6 tháng cuối năm 2022)