Hội nghị tổng kết khuyết học xã Yên Phú năm 2022
Chiều nay, ngày 10/11/2022 Hội khuyến học xã Yên Phú tổ chức Hội nghị tổng kết khuyến học - khuyến tài năm 2022, phương hướng công tác khuyến học năm 2023.

Về dự Hội nghị hôm nay, có đồng chí: Nguyễn Duy Thao - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã. Đồng chí: Phạm Đức Thức - Phó BT Đảng uỷ, CT UBND xã  cùng các đồng chí Hiệu trưởng 03 nhà trường, các đồng chí là chi trưởng Hội khuyến học của 12 thôn trong toàn xã.

( Đồng chí: Nguyễn Duy Thao - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã phát biểu tại Hội nghị)

( Đồng chí: Phạm Trọng Toản - Phó CT Hội khuyến học xã trình bày báo cáo tổng kết Hội khuyến học xã Yên Phú năm 2022)

Năm 2022, Hội khuyến học xã Yên Phú đã làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, xây dựng kế hoạch tổ chức của Hội.

Trong công tác vận động xây dựng quỹ khuyến học của cả xã năm 2022 là 283.788.500 đồng. Trong năm 2022 Hôi đã tổ chức trao thưởng 1799 suất quà với tổng số tiền là 87.101.000 đồng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập, người có sáng kiến, cải tiến kỹ thuật lao động hiệu quả, giáo viên có thành tích cao trong công tác giáo dục. Kịp thời động viên, khuyến khích tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác khuyến học. Quỹ của hội tính đến nay là 196.687.500 đồng.

( Đồng chí: Nguyễn Duy Thao - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã trao quà cho các cô giáo đạt thành tích cao trong năm 2022)

( Đồng chí: Đào Văn Vinh - CT Hội khuyến học xã Yên Phú trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022)