Hội nghị quân dân chính triển khai nhiệm vụ tháng 10/2022
Chiều ngày 07/10/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Phú đã tổ chức hội nghị quân dân chính triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2022.

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Thao - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Đức Thức - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã và các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng thôn.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Đức Thức - PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã đã đọc báo cáo kết quả phát triển kinh tế-xã hội 9 tháng đầu năm 2022. Triển khai công tác tập trung cho thu hoạch lúa mùa năm 2022, bên cạnh đó triển khai công tác thu thuế phi nông nghiệp năm 2021, kết hợp công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ trung bình năm 2022. Đặc biệt nhấn mạnh công tác xây dựng thôn kiểu mẫu năm 2022, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng 8 thôn về đích thôn kiểu mẫu năm 2022 theo kế hoạch đã đăng ký.

Đồng chí Phạm Trọng Hoàn - PCT HĐND xã triển khai kế hoạch kiểm tra công tác Đảng năm 2022.