Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Sáng ngày 15/5/2022 Đoàn xã Yên Phú đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Phú lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2027
Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí: Trịnh Thị Hồng Tươi - PBT Huyện Đoàn Ý Yên
Đồng chí: Nguyễn Duy Thao - BT Đảng ủy, CT HĐND xã
Đồng chí Phạm Thị Tâm - PBT TT Đảng ủy
Đồng chí Phạm Đức Thức - PBT Đảng ủy, CT UBND xã
Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ UBND, UBMTTQ
và 65 đại biểu chính thức đại diện cho tuổi trẻ xã nhà
Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ xã nhà nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu xã Yên Phú lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017-2022 và xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào TNN nhiệm kỳ 2022-2027.
Với phương châm của Đại hội là : Đoàn kết, tiên phong, sáng tạo, phát triển tuổi trẻ xã Yên Phú phấn đấu hoàn thành và vượt mức 8 chỉ tiêu trọng tâm cùng các giải pháp đề ra trong nhiệm kỳ 2022 -2027.
Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo của các đồng chí là lãnh đạo Huyện Đoàn, lãnh đạo địa phương.
Đại hội đã bầu ra được 13 đồng chí có đạo đức và năng lực,năng động, sáng tạo dám nghĩ dám làm, có uy tín và khả năng quy tụ Đoàn viên thanh niên, tham gia nhiệt tình các phong trào Đoàn để tham gia vào BCH Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 - 2027. Bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đoàn TNCS HCM huyện Ý Yên lần thứ XIX.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU 2022-2027 2022'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và hoa