ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2022 - 2027
Sáng 27/9, tại Nhà văn hóa 3-2 tỉnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Dự đại hội có đồng chí Phạm Gia Túc, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam; các đồng chí Uỷ viên Ban TVTU, Thường trực HĐND, UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng 245 đại biểu đại diện cho gần 90.000 ĐVTN trong toàn tỉnh.

Trong nhiệm kỳ qua, các cấp bộ Đoàn đã tích cực tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết của Đảng, của Đoàn; thi đua học tập và làm theo Bác, triển khai hiệu quả 03 phong trào hành động và 03 chương trình đồng hành với thanh niên. Kết quả, đã có 2.237 gương thanh, thiếu nhi, đoàn viên, đội viên, các mô hình tập thể và cá nhân tiêu biểu được tuyên dương; 6.000 hoạt động tình nguyện, hơn 5.128 công trình, phần việc thanh niên các cấp được triển khai… 👉

Nhiệm kỳ 2022-2027, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tiếp tục nỗ lực cố gắng, đoàn kết, hiệp lực và sáng tạo phấn đấu thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi, thực sự trở thành người bạn, người đồng hành cùng với thanh thiếu nhi.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Gia Túc, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích mà Đoàn Thanh niên của tỉnh đã nỗ lực đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. ▶️

Đồng chí đề nghị, Đại hội tiếp tục nghiên cứu, thảo luận một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tăng cường giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá cho thế hệ trẻ; Đổi mới công tác vận động, tập hợp, đoàn kết, định hướng cho thế hệ trẻ tỉnh nhà nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của ĐVTN; Chủ động phối hợp với các cấp, các ngành tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; Tập trung xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh cả về tư tưởng, chính trị và tổ chức… Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ tặng Đại hội lẵng hoa tươi thắm và Bức trướng mang dòng chữ “Khát vọng - Đoàn kết - Bản lĩnh - Tiên phong - Sáng tạo”.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và văn bản