ĐẠI HỘI CHI HỘI NÔNG DÂN THÔN NHẤT NINH NHIỆM KỲ 2022-2027

Tối ngày 06/12/2022 tại nhà văn hoá thôn Nhất Ninh. Chi hội Nông dân thôn Nhất Ninh long trọng tổ chức "ĐẠI HỘI CHI HỘI NÔNG DÂN THÔN NHẤT NINH NHIỆM KỲ 2022-2027"

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Tuấn Dự - UV BCH Đảng uỷ, CT Hội nông dân xã. Đồng chí: Phạm Lễ Hùng - bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn. Về dự Đại hội còn có các đồng chí trong cấp uỷ chi bộ, trưởng thôn, các ban ngành đoàn thể chính trị trong thôn.Đặc biệt là sự có mặt đôngđủ tất cả các hội viên chi hội nông dân thôn Nhất Ninh.

Bà: Hoàng Thị Kha - chi trưởng chi hội nông dân thôn Nhất Ninh trình bày báo cáo nhiệm kỳ

Nhiệm kỳ 2017 -2022, Chi hội nông dân thôn Nhất Ninh đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; phát huy vai trò nòng cốt trong công tác hội và phong trào nông dân tại địa phương. Trong phong trào sản xuất kinh doanh giỏi, giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, chi hội đã phối hợp tổ chức mở các lớp chuyển giao KHKT, tham quan, giao lưu học hỏi các mô hình mới có giá trị kinh tế cao. Các phong trào của chi hội từng bước đi vào cuộc sống, được đông đảo hội viên nông dân nhiệt tình hưởng ứng và mang lại hiệu quả thiết thực, đóng góp tích cực trong xây dựng nông thôn mới, thực hiện thắng lợi các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại đại hội, chi hội đã tập trung thảo luận về kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng  thời chỉ ra những tồn tại hạn chế, đề ra các giải pháp thực hiện thắng lợi công tác hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ mới.

Trên tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành chi hội nông dân thôn Nhất Ninh, nhiệm kỳ 2022-2027; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội nông dân xã Yên Phú diễn ra trong thời gian tới./.