Chiều ngày 10/01/2023, đồng chí Nguyễn Tuấn Song-Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng quà Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại xã Yên Phú. Cùng đi có lãnh đạo phòng LĐ TB&XH huyện Ý Yên, Đồng chí: Nguyễn Duy Thao- Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và trao quà cho cụ Phạm Trọng Chân thôn Tân Quang Nam và cụ Nguyễn Thị Bé thôn Nhất Ninh xã Yên Phú là đối tượng người có công, thân nhân gia đình liệt sỹ. Đồng chí Chủ tịch bày tỏ sự vui mừng khi được biết 2 cụ luôn mạnh khỏe, luôn được sự quan tâm chăm sóc chu đáo của con cháu, địa phương. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong 2 cụ làm chỗ dựa cho con cháu, giáo dục cháu con thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và tích cực tham gia các hoạt động của địa phương./.